Trên con đường thành công, tốc độ không phải thứ chúng ta cần để tâm. Thế nên, trong bài viết này, tôi muốn nói cho bạn biết những bí mật mà những người kiếm được hàng chục tỷ đồng không bao giờ nói ra. Chính tỷ phú Jack Ma cũng đã âm thầm áp dụng!

Sinh mệnh là một loại duyên, có những thứ tận lực truy cầu cả đời không có được, ngược lại sự xán lạn chưa từng kỳ vọng sẽ trong lúc bạn đạm bạc thong dong lại bất ngờ tới. Khát nước 3 ngày cũng chỉ lấy 1 hồ lô, chính là ý tứ đó.

Gia tộc giàu có nhất thế giới: Giàu gấp 5 lần Elon Musk và Bill Gates cộng lại. Các thành viên của nhà Ả Rập Saudi có một cuộc sống khiến bất kỳ ai cũng phải ghen tị khi thường xuyên di chuyển bằng trực thăng riêng, sống trong những căn biệt thự nguy nga với nội thất bằng vàng.

Đế một độ tuổi nhất định người ta sẽ tháo bỏ lớp sĩ diện và sống một cuộc sống yên bình. Đàn ông vững vàng thường làm gì ở tuổi 35?Cùng tìm hiểu với bột giặt Sense nhé.

Sự khác biệt giữa người giàu và người bình thường không chỉ ở tiền bạc! Logic kiếm tiền của người giàu không phải làm việc chăm chỉ, mà dựa vào bộ não.

Người xưa có câu: "Dục tốc bất đạt", nhưng cũng có câu: "Binh quý ở chỗ thần tốc". Dường như những kinh nghiệm của người xưa có chút mâu thuẫn, khiến chúng ta tự hỏi, rốt cục nhanh tốt hay chậm mới tốt?

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn