Khi bạn đối mặt với một thử thách, hãy tự hỏi liệu bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được kết quả hay không. Nếu không, hãy làm hòa với nó và tiếp tục.

Có thể bạn đã từng nghe câu tục ngữ:"Một nghề thì sống, đồng nghề thì chết". Vậy quan điểm này liệu có đúng trong thời đại ngày nay? Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lý giải ‘sắc lẹm’, nói nhiều người đang hiểu sai bản chất.

Nếu như còn trẻ, có những người sợ già, sợ xấu, có những người sợ không có tiền tiêu sài những thứ mình thích, không...Thì liệu rằng khi đã đến độ tuổi ngoài 30, người ta thường sẽ sợ nhất điều gì?Điều gì nếu mất đi, mới thực sự quan trọng với mỗi chúng ta?Ngoài 35 tuổi, sợ nhất 3 điều này?

Trong cuộc sống, để trở nên hoàn thiện và phát triển hơn thì ai cũng phải xây dựng cho mình những lối sống đẹp. Trong đó, tiết kiệm cũng là một yếu tố con người cần thực hành và phát huy để mang lại những lợi ích thiết thực. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi cái giá của việc không tiết kiệm là gì hay chưa? Câu chuyện của 2 bạn trẻ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi này.

Mối quan hệ giữa con người với nhau không phụ thuộc vào việc nó vồn vã tới đâu, nó phụ thuộc vào việc mối quan hệ có đủ thoải mái và lâu dài hay không. Vận may sẽ tránh xa chúng ta, nếu không biết 5 điều này

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn