Không ai thích ‘nghèo’, vì ‘nghèo’ đồng nghĩa với mất đi tự do. Nhưng so với cái ‘nghèo đói’ mà nhiều người hiểu, thì cái chúng ta nên cảnh giác hơn chính là ‘nghèo trong tâm hồn’. Suy cho cùng, nghèo vật chất có thể thông qua nỗ lực mà cải thiện, nhưng ‘nghèo về tâm hồn’ thì cần nỗ lực hơn rất nhiều mới có thể phất lên được.

Hôn nhân được ví như một “sợi dây” cố định. Sợi dây này cần được cả hai vợ chồng trân trọng và giữ gìn một cách khéo léo. Bài viết sau của Sense sẽ giúp bạn biết cách giữ hạnh phúc vợ chồng một cách bền chặt nhất: 8 Cách giữ hạnh phúc vợ chồng ai cũng nên biết.

Từ xưa đến nay, có rất nhiều người giảng về hàm dưỡng, tu dưỡng tâm tính. Nhưng khi thật sự đối mặt với vấn đề, thì tâm thái cao thấp của một người đều có thể nhìn thấy rõ. Quan trọng là là ở “ngộ”, chỉ cần dựa vào “ngộ” có thể nhìn thấy được cảnh giới của một người là cao hay thấp.

Suy nghĩ và hành động của 5 người đàn ông đã tạo ra nghiệp cho chính họ. Cùng xem bài viết dưới đây của Sense nhé!

"Hy vọng con đủ mạnh mẽ để làm chính mình, không dựa dẫm vào tình yêu của người khác để cứu vớt số phận bản thân. Chỉ có như thế, con mới có thể gặp được một người ngang bằng với mình, gặp được một tình yêu mà cả hai con đều dành sự tôn trọng cho nhau."

Bạn tán thành cách xử lý của ai trong số 3 người phụ nữ này? Cùng đón xem qua bài viết dưới đây với Sense nhé!

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn