Trong cuộc đời này, con người càng trải qua nhiều chuyện thì tự nhiên cũng có thể nhìn thấu chân lý cuộc đời. Một cây đại thụ không chỉ có những tán lá tươi tốt phía trên mà còn phải biết cắm rễ sâu vào lòng đất. Như đại thụ giấu rễ sâu vào đất, 3 điều tuyệt đối không khoe ra ngoài dù quan hệ thân thiết đến mấy.

Dù bạn muốn nâng cấp bản thân trong khía cạnh nào, sự nghiệp, tài chính hay mối quan hệ xã hội thì đều sẽ luôn có các "bẫy cảm xúc" chực chờ trên hành trình trước mắt. Làm sao để đối mặt với chúng? 5 loại ‘BẪY CẢM XÚC’, người giàu quyết không ‘lọt hố’ còn người nghèo cứ mãi u mê.

Người sống theo 5 NGUYÊN TẮC này đều rất hạnh phúc, có tâm với đời thì an yên tự tìm đến, tháng ngày trôi qua viên mãn khó tin. Muốn tích phúc thì hãy sống sao cho thật có tâm với 5 nguyên tắc sau đây.

Có người từng hỏi một bậc thầy điêu khắc rằng: “Thưa ông! Nghệ thuật là gì?”. Người nghệ sĩ trả lời: “Chính là trừ đi phần thừa”. Điều này tương tự như đời người vậy, cần học cách sử dụng phép trừ trong cuộc sống, có như vậy mới thấy hạnh phúc được.

Chúng ta luôn muốn điều khiển người khác như một cách thể hiện quyền lực. Đôi khi bạn quen áp dụng việc điều khiển người khác để áp dụng ngay cho chính "ông xã" của mình, và chính điều này tạo nên sự ngột ngạt trong không khí gia đình. Nhưng phụ nữ thông minh, phụ nữ hiện đại chỉ nên chú tâm điều khiển chính cảm xúc và suy nghĩ của mình thôi bạn nhé! Phụ nữ thông minh nên học cách KHÔNG điều khiển người khác.

Có người so sánh nhân sinh là một chuyến lữ hành, phải trải qua những lần lên xuống xe, cũng thường xuyên phát sinh những sự cố, có lúc là niềm vui ngoài ý muốn, có khi là nỗi đau khắc cốt ghi tâm…

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn