Với tư cách là trụ cột của một gia đình, lời nói của người đàn ông có thể quyết định sự hưng suy của một gia đình. Lời nói của đàn ông là mấu chốt giúp gia đình thịnh vượng.​

Quan tâm tới người khác, giúp đỡ họ theo những cách có thể và chia sẻ những gì chúng ta có, làm được những điều ấy thì cuộc sống an vui với nhiều thành tựu chẳng còn cách chúng ta bao xa.

Con người hầu như ai cũng mong muốn mọi thứ trong đời đều diễn ra tốt đẹp và như ý. Nhưng thực tế, cuộc đời có 10 phần thì chỉ có thể như ý được tám, chín phần. Làm gì có chuyện mọi việc đều sẽ thuận theo ý mình được?Đời người không thể cầu như ý, chỉ một nửa cũng đáng thỏa lòng.

Có những lúc vấp ngã bạn tưởng chừng không thể đứng dậy đi tiếp được, bạn hãy cố gắng nhé, hãy lưu lại và suy ngẫm những câu nói hay về cuộc sống sẽ có lúc nó giúp bạn vượt qua khó khăn, giúp bạn đững vững và đi tiếp. Bài viết dưới đây Sense xin giới thiệu tới các bạn hơn 100 lời nói hay về cuộc sống.

Yêu nhau đậm sâu nhưng vẫn không thể tránh khỏi những trận cãi vã. Sau mỗi lần đó, khi nhìn lại, cả hai nhận ra những thiếu sót của bản thân, nỗ lực hoàn thiện, vun vén cho cuộc tình thêm mặn nồng. Thế nhưng, có những cuộc cãi vã như con dao cứa vào tim yêu khiến người trong cuộc không biết có nên nỗ lực vun vén cho cuộc tình nữa hay không…

"Tha thứ" được mô tả là hình thức tối thượng của tình yêu, bởi nó kiểm tra độ sâu sắc, sức mạnh tình cảm của một cặp đôi. Tha thứ - thử thách khó khăn nhất của hôn nhân.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn