Con người sống giữa trời đất, thời gian vô cùng ngắn ngủi; tựa như bóng câu qua cửa sổ, chỉ trong chớp mắt đã biến mất. Vẫn biết trăm năm là hữu hạn nhưng lại không nén nổi bi ai…Hãy sống thật vui vẻ mỗi ngày, vì đời người hữu hạn, vụt thoáng trăm năm.

Người giàu không phải tự dưng họ giàu, tất cả đều nhờ những bài học thấm thía về tiền bạc. Nếu mãi chưa thoát khỏi tình trạng chật vật về tài chính, hãy xem xét kỹ 5 điều dưới đây. Người giàu tiên tiền thế nào?5 chiến thuật tiêu tiền của người giàu.

Khổng Tử từng nói: “Nhân vi vô tín, bất tri kỳ khả dã”, nghĩa là người không có chữ tín sẽ chẳng làm được việc gì. Vậy nên, Đời người khắc cốt ghi tâm: 3 lời không nói, 3 việc không làm, 3 người không kết giao.

Từ xưa đến nay, sự trưởng thành của trẻ nhỏ luôn đi kèm với sự giáo dục của cha mẹ. Nhưng dạy con đúng cách luôn là trăn trở của tất cả các bậc phụ huynh. Dạy con ghi nhớ 8 điều này, con lớn lên tự lập, tốt bụng và có ý chí. Cùng tìm hiểu thêm với Sense qua bài viết dưới đây nhé!

"Ở nhà nhờ ba mẹ, ra ngoài nhờ bạn bè" quả không sai! Con người không thể thoát ly được cộng đồng.Kết bạn với 10 kiểu người này, cuộc sống thăng hoa đầy bất ngờ, thành công và hạnh phúc đầy đủ. 

Bạn muốn thành công?Bạn cần thay đổi tư duy của mình. Lối tư duy giúp bạn tránh đi đường vòng, lãng phí thời gian, đường tới thành công theo đó mà nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn