Trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhắc đến tiền bạc thường rất nhạy cảm. Đồng tiền là thước đo để đánh giá sự thành công một người hay đơn thuần nó chỉ là một tờ giấy có mệnh giá giúp chúng ta trang trải cuộc sống thường nhật?

Nhiều chuyên gia đến từ tạp chí uy tín hàng đầu thuộc đại học Harvard đã đúc rút nhiều kinh nghiệm đắt giá để tận dụng tốt 1 nguồn tài nguyên trọng yếu. Quản lý tốt loại “tài nguyên đặc biệt” này, lợi nhuận tăng gấp bội

Bạn thường nghe người ta nói: Đôi khi chúng ta hay dùng chung mà không có sự phân biệt rõ ràng. Chúng có thể cùng diễn tả tình huống: một mình; có thể cùng diễn tả một trạng thái: buồn. Tuy nhiên, đi sâu hơn một chút vào nội hàm của khái niệm, có thể chúng hoàn toàn khác nhau về mặt ngữ nghĩa lẫn tâm trạng, nếu không muốn nói là đối lập nhau. Cô đơn khác cô độc: Hiểu để yêu chính mình.  

Người xưa có nói"Thật thà hay thua thiệt" hay "Mình là người lương thiện mà sao lại hay bị thiệt thòi như vậy"? Người lương thiện luôn chịu thiệt thòi, liệu có đúng? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sinh mệnh là một loại duyên, có những thứ tận lực truy cầu cả đời không có được, ngược lại sự xán lạn chưa từng kỳ vọng sẽ trong lúc bạn đạm bạc thong dong lại bất ngờ tới. Khát nước 3 ngày cũng chỉ lấy 1 hồ lô, chính là ý tứ đó.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn