Tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là “tháng cô hồn” theo quan niệm dân gian. Đây là khoảng thời gian nhạy cảm về tâm linh, hãy cùng bột giặt Sense lưu ý những điều cẩn kiêng kị trong tháng cô hồn để tránh vận xui, vận hạn cho gia đình bạn.

Bột giặt đã trở nên quen thuộc với mỗi gia đình trong việc giặt tẩy quần áo. Tuy nhiên có những thói quen sai lầm khi dùng bột giặt đang gây lãng phí, hại máy giặt, hỏng quần áo và ảnh hưởng đến sức khỏe, hãy cùng bột giặt Sense tìm hiểu nhé.

Một mùa tựu trường nữa lại cận kề, các mẹ thông thái hãy nắm ngay các bí quyết để giữ quần áo luôn trắng sạch, lưu giữ hương thơm tươi mát cho các con háo hức mong chờ ngày đi học và tự tin khám phá, học hỏi cùng bạn bè nhé.

Khi bổ hoa quả tay bạn bị dính nhựa khó chịu? Hay những bộ quần áo đẹp lại vương vết nhựa đen xì khiến bạn phiền lòng? Hãy thử ngay “bí kíp” đánh bay nhựa trái cây của bột giặt Sense ngay nhé.

Quần áo giặt nhiều sẽ bị bạc màu, xỉn màu và trở nên cũ kĩ khiến bạn phiền lòng. Nhưng nếu có các mẹo giặt quần áo không phai cùng sự giúp đỡ của bột giặt Sense thì chắc chắn quần áo của bạn sẽ luôn bền màu như lúc mới mua.

Bột giặt dùng để tẩy sạch quần áo, đó là điều ai cũng biết. Nhưng bột giặt còn dùng để hút ẩm, trừ sâu, bôi trơn…thì bạn đã biết chưa? Hãy cùng bột giặt cao cấp Sense khám phá các công dụng tuyệt vời của bột giặt nhé.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn