Mùa đông đến, những chiếc áo len lại trở thành người bạn thân thuộc mỗi chúng ta. Áo len vốn được mệnh danh là “những cô nàng khó tính” bởi chúng rất dễ bị hỏng dáng nếu như không biết cách giặt và bảo quản. Vì vậy Mẹo giặt và bảo quản áo len đẹp và bền, mặc trăm lần vẫn như mới là điều khá nhiều chị em quan tâm. Hãy áp dụng ngay những mẹo nhỏ sau để những chiếc áo len giữ mãi được “tuổi thanh xuân” nhé!

Việc giặt giũ tưởng đơn giản nhưng không hề dễ chút nào? Nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ và thực tế trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều các thương hiệu bột giặt, nước giặt? Sử dụng nước giặt nào tốt và an toàn cho sức khỏe? Cùng đón xem bài viết "Học mẹ đảm Minh Hà mẹo giặt giũ và bảo vệ sức khỏe cho bé yêu" để tìm hiểu về cách giặt giũ đúng cách và an toàn của mẹ đảm Minh Hà nhé!

Thảm trải sàn nhà, một trong những vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Đặc biệt, vào mùa đông thảm trải sàn nhà càng được sử dụng nhiều hơn. Mặc dù bạn luôn cố gắng để giữ gìn thảm sạch sẽ, song không tránh khỏi việc bị đổ nước, rơi đồ, hay những thứ dính trên đế giày của bạn,… khiến thảm nhà bạn bị vấy bẩn.

Vừa phải sạch vết bẩn, vừa an toàn với trẻ nhỏ mà vẫn giữa được quần áo luôn mềm mại, bền màu…có vẻ không dễ để các bậc cha mẹ có thể lựa chọn được loại bột giặt tốt như vậy với giá thành hợp lý một cách dễ dàng. Nhưng đừng lo, Sense thấu hiểu được các băn khoăn, lo lắng của bạn và đã nghiên cứu để đưa ra sản phẩm Bột giặt Sense dịu nhẹ hương ngọt ngào, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của cả mẹ và bé. Bột giặt Sense dịu dàng và ấm áp như vòng tay của mẹ.

Chưa bao giờ thị trường bột giặt, nước giặt sôi động như hiện nay. Các dòng bột giặt thơm lâu mang đến ưu điểm vượt trội trong việc làm sạch và làm thơm quần áo. Cùng tìm hiểu loại bột giặt thơm lâu, an toàn cho cả gia đình qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Chỉ còn vài tuần nữa, bạn sẽ chính thức “vượt cạn”. Đây chính là thời điểm mà bạn và ông xã phải “soạn sửa” và “lên dây cót” tinh thần sẵn sàng chào đón bé yêu. Bên cạnh việc trang bị kiến thức về các dấu hiệu sắp sinh, việc lên kế hoạch chuẩn bị đi sinh và làm danh sách những đồ dùng cần thiết phải chuẩn bị trước khi vượt cạn thật kỹ lưỡng cũng là một phần không thể thiếu.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn