Trẻ nhỏ vốn dĩ có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng khi tiếp xúc với hóa chất tới từ vải trên quần áo, bột giặt còn sót lại. Vì vậy, mẹ cần biết cách bảo quản quần áo của trẻ nhỏ luôn mới và thơm lâu, hạn chế tình trạng gây kích ứng da cho trẻ nhỏ. Lưu liền tay mẹo bảo quản quần áo cho trẻ nhỏ luôn mới và thơm lâu. 

Áo quần gia đình, đặc biệt là áo quần trẻ sơ sinh có những vết bẩn khó giặt? Vậy làm thế nào để giặt chúng một cách dễ dàng, an toàn...Bột giặt Sense, giặt cực sạch, thơm cực lâu là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho cả gia đình.

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ là những đối tượng có làn da nhạy cảm. Do đó bậc phụ huynh cần lựa chọn các loại nước giặt phù hợp để không gây kích ứng da bé.Mẹ nên chọn loại nước giặt nào cho bé yêu có làn da nhạy cảm? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Chanh và mật ong - thức uông khuyên dùng cho hầu hết mọi người nhất là trong thời điểm giao mùa. Tuy nhiên, mẹ có biết sử dụng sao cho đúng cách và hiệu quả đặc biệt là mẹ bầu - đối tượng nhạy cảm với hầu hết mọi thứ. Mẹ bầu uống chanh mật ong được không?Uống thế nào để hiệu quả và an toàn. 

Khi nhà có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ dưới 1 tuổi, các mẹ cần thật chú ý đến việc giặt quần áo cho trẻ vì nếu không cẩn thận bé có thể bị rôm sảy, ngứa, dị ứng… hoặc bị một số bệnh về da. Giặt đồ sơ sinh cho trẻ đúng chuẩn là thế nào?Mẹ bỉm sữa lưu ngay nhé. 

Lần đầu làm mẹ sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Những năm đầu đời, bé chưa hoàn thiện hệ miễn dịch. Bé yêu sẽ dễ mẫn cảm với các loại nước giặt xả có nguồn gốc hóa học. Đặc biệt, làn da bé vô cùng nhạy cảm, bé lại vận động khá nhiều và thường làm vấy bẩn quần áo.Sense Baby mềm mịn bảo vệ làn da của bé yêu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Mẹ và con yêu.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn