Ngày nay phụ huynh vô cùng quan tâm đến vấn đề tìm kiếm các loại nước giặt quần áo phù hợp cho trẻ em, trong đó đa phần lựa chọn các loại nước giặt hữu cơ, vì những sản phẩm này có thành phần chính từ tự nhiên như những loại thực vật, thảo mộc lành tính không gây kích ứng cho làn da mỏng manh của bé. Gia đình có trẻ nhỏ, không nên bỏ qua nước giặt cho trẻ Sense Baby.

Việc giặt giũ hầu như đã trở thành công việc thường nhật của các chị em. Chính vì vậy, quần áo sạch, thơm nhưng vẫn phải an toàn cho sức khỏe bản thân và gia đình đang là điều chị em hướng tới. Giặt sạch thôi chưa đủ, thêm tiêu chí này mới đáp ứng tiêu chí của chị em nội trợ khi chọn bột giặt

Muốn cơ thể khỏe, đẹp, vóc dáng thon gọn không mỡ thừa, chúng ta nên bắt đầu từ việc thay đổi lối sinh hoạt và thói quen ăn uống. Dưới đây là những cách Detox-thải độc nhanh và hiệu quả mà bạn nên biết. Giảm mỡ thừa, thải độc hiệu quả với 3 thức uống này mỗi ngày

Trẻ nhỏ vốn dĩ có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng khi tiếp xúc với hóa chất tới từ vải trên quần áo, bột giặt còn sót lại. Vì vậy, mẹ cần biết cách bảo quản quần áo của trẻ nhỏ luôn mới và thơm lâu, hạn chế tình trạng gây kích ứng da cho trẻ nhỏ. Lưu liền tay mẹo bảo quản quần áo cho trẻ nhỏ luôn mới và thơm lâu. 

Áo quần gia đình, đặc biệt là áo quần trẻ sơ sinh có những vết bẩn khó giặt? Vậy làm thế nào để giặt chúng một cách dễ dàng, an toàn...Bột giặt Sense, giặt cực sạch, thơm cực lâu là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho cả gia đình.

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ là những đối tượng có làn da nhạy cảm. Do đó bậc phụ huynh cần lựa chọn các loại nước giặt phù hợp để không gây kích ứng da bé.Mẹ nên chọn loại nước giặt nào cho bé yêu có làn da nhạy cảm? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn