Chắc hẳn bạn luôn mong muốn những bộ quần áo của mình lúc nào củng giữ được nét màu tươi sáng như mới, dù có phải qua nhiều lần giặt. Điều này nghe có vẽ khó thực hiện khi giặt bằng máy, tuy nhiên nếu bạn chịu khó mất thời gian một chút để tìm hiểu những nội dung bột giặt Sense chia sẽ sau đây.

Chỉ với mẹo đơn giản, bông hoa màu trắng đơn sắc đã chuyển thành hai màu bắt mắt. Tìm hiểu ngay mẹo vặt hay cho những cô nàng mê hoa mà Sense sưu tầm được dưới đây nhé!

Quần áo bạn có mùi bụi, mùi nắng thậm chí là mùi ẩm dù bạn giặt sạch và phơi khô ? Nếu bạn đang tìm cách để xử lý đống mùi khó chịu đó thì đừng lo lắng. Có nhiều cách bạn có thể làm mới vào giữ cho quần áo luôn thơm. Hãy đọc các các mẹo Làm thế nào để quần áo của bạn có mùi thơm dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra được giải pháp cho quần áo của mình đấy.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có hàng loạt các sản phẩm nước giặt đến từ nhiều thương hiệu của những nước khác nhau. Lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho gia đình là điều không hề dễ dàng. Loại nước giặt nào giặt sạch mà còn phải đảm bảo cho áo quần bền màu và thơm lâu là điều các chị em đều mong muốn. Chọn dịu nhẹ, chọn nước giặt xả thơm lâu Sense mới. Hãy cùng Sense trải nghiệm qua bài viết đưới đây nhé!

Có thể bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết loại bột giặt, nước giặt nào tốt nhất hiện nay? Từ những thương hiệu bột giặt quen thuộc trong nước như Omo, đến những thương hiệu bột giặt của nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan như các hãng Kao, Ariel, Dnee, có nhiều loại bột giặt, nước giặt hay viên giặt xả dạng gel, thật khó để lựa chọn phải không nào?

Có bao giờ bạn thấy tự tin khi chiếc áo của mình lại không trắng sáng, ngả  màu so với chiếc áo của những người xung quanh? Hay điều gì sẽ để lại ấn tượng trước một người chỉ vô tình lướt qua? Câu trả lời rất đơn giản, đó chính là bột giặt Sense “xoáy bay vết bẩn – lưu giữ hương thơm ngọt ngào”. 

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn