Mẹ biết không, thế giới của bé được hình thành từ những cái chạm đầu đời. Là hơi ấm dịu êm của bố mẹ chạm đến da bé, là bộ quần áo bé mặc, chú gấu bông bé ôm hay chiếc chăn ấm êm bé đắp mỗi tối.

Bé con chào đời, nhạy cảm với mọi thứ xung quanh vì đã xa rời tổ ấm quen thuộc suốt 40 tuần. Ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ bên ngoài, mọi thứ thật lạ lẫm. Đặc biệt là làn da mỏng manh của bé cần được chăm sóc đặc biệt.

Một không gian sống tràn đầy năng lượng sẽ giúp bạn tự tin và luôn vui vẻ, hạnh phúc. Sense mách bạn 3 bí quyết thu hút năng lượng tích cực cho không gian sống mà bạn có thể áp dụng.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các loại nước giặt quần áo cho các dòng máy giặt cửa đứng và cửa ngang. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm nước giặt vừa giặt sạch vừa phù hợp với dòng máy là điều không hề đơn giản.

Bé khỏe mạnh, háo hức khám phá, cảm nhận mọi thứ xung quanh là điều mẹ luôn mong mỏi. Thế nhưng, mẹ luôn phải đắn đo về việc nước giặt đang dùng đã sạch khuẩn và phù hợp với làn da nhạy cảm của bé hay chưa?

Mùa giãn cách dù ở nhà nhiều hơn, nhưng mẹ chẳng được thảnh thơi là mấy. Nhà mình có thêm thời gian cùng nhau thật vui, nhưng lượng công việc và quần áo mẹ cần giặt mỗi ngày cũng tăng lên không ít.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn