Toán học là một trong những môn học được các bậc phụ huynh “đầu tư” nhiều nhất cho con cái. Nhiều phụ huynh lựa chọn đây là môn học mang tính tư duy hữu ích cho con nhưng nhị vị phụ huynh vẫn còn phân vân liệu nên bắt đầu cho con học Toán ở độ tuổi nào là phù hợp nhất? Có nên cho trẻ học toán tư duy khi còn mẫu giáo?

Hầu hết các cha mẹ trong trường hợp này đều giật mình, băn khoăn, thậm chí tức giận vì không hiểu là con đã học thói quen xấu đó từ khi nào. Phải làm gì khi trẻ nói dối là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng?Làm sao để trẻ nghe lời, trở thành những đứa trẻ thành thật, trung thực từ nhỏ, biết nhận lỗi khi làm sai? 

Tất cả các ông bố bà mẹ khi kỷ luật con, đều với mong muốn bé hiểu ra lỗi sai, từ đó không tái phạm. Nhưng làm thế nào thì hiệu quả? Đánh con hay mắng con không phải là cách kỷ luật trẻ đúng đắn? Đó chỉ là cách giúp cha mẹ giải phóng cảm xúc của bản thân nhưng lại khiến trẻ phải chịu đau đớn, cảm thấy bị sỉ nhục, coi thường, xấu hổ. Bé sẽ nghe lời răm rắp nếu bạn áp dụng 5 cách phạt con thông minh sau mà Sense sưu tầm được dưới đây nhé!

Các nghiên cứu của Mỹ và Trung Quốc đều nhấn mạnh tầm quan trọng trong sự hiện diện của cả cha lẫn mẹ trong việc nuôi dạy con nhỏ

Cả đời trẻ chỉ có 3 giai đoạn “vàng” phát triển trí não, mẹ tuyệt đối không được bỏ lỡ. Đó là 3 giai đoạn nào? Hãy cùng Sense tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 3 giai đoạn "vàng" phát triển trí não cho trẻ mẹ có biêt?

Đọc sách là điều luôn được khuyến khích, nhưng có một thực trạng ngày nay trẻ lãng phí thời gian sử dụng smartphone, chơi trò chơi điện tử, dành quá nhiều thời gian cho việc xem tivi hơn là ngồi đọc sách. Điều này khiến phụ huynh lo lắng, trăn trở.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn