Bổ sung vitamin cho bé là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh rất quan tâm. Tuy nhiên không phải bậc cha mẹ nào cũng có đầy đủ kiến thức về vitamin tổng hợp để bổ sung cho con. Mẹ có biết, sự khác nhau giữa vitamin D2 và D3? Loại nào tốt hơn? Bài viết này Sense sẽ cùng các bậc cha mẹ đi tìm hiểu kỹ hơn về một trong những loại vitamin cần thiết cho bé.

Xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh hiểu biết về việc chăm sóc con cái, thì các bậc làm cha mẹ còn rất quan tâm để việc đặt tên con. Cái tên gắn bó với suốt cuộc đời và ảnh hưởng 1 phần đến vận mệnh, đường đời của con sau này. Đặt tên hay cho bé trai, gái sinh năm 2023 hợp tuổi bố mẹ, giúp con may mắn bình an. Cùng Sense tham khảo qua bài viết dưới đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất cho con yêu của mình nhé!

Cắt tóc máu ở trẻ sơ sinh là vấn đề mà nhiều gia đình có con nhỏ quan tâm. Nhiều người cho rằng cắt tóc máu sớm sẽ giúp tóc sẽ mọc nhanh và dày hơn. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng việc cắt tóc máu sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Cùng Sense tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết dưới đây: Tóc máu là gì? Khi nào trẻ sơ sinh nên cắt tóc máu?

Yến sào là một thực phẩm bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên, nhiều cha mẹ thường phân vân không biết có nên nấu cháo tổ yến cho bé ăn hay không? Nếu nấu cháo tổ yến cho bé thì liều lượng bao nhiêu là tốt nhất? Các cách nấu cháo tổ yến cho bé vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng là gì? Lưu ngay cách nấu cháo tổ yên cho bé đúng cách, đủ chất mà Sense giới thiệu dưới đây nhé!

Bé độ tuổi nào nên tiếp xúc tiếng Anh?Mẹ nên dạy con tiếng Anh từ đâu?Mẹ tự tin dạy con giỏi tiếng anh với 5 kênh học tiếng Anh hiệu quả. Cùng tìm hiểu thêm với Sense qua bài viết dưới đây nhé!

Là cha mẹ, luôn muốn con cái mình được hạnh phúc?Tuy nhiên, nhiều đứa trẻ chưa thực sự được hạnh phúc theo suy nghĩ của chúng?Vậy là cha mẹ, muốn con được thực sự hạnh phúc, cha mẹ nên làm những điều này. Cùng theo dõi với Sense nhé!

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn