Ứng xử với mọi người là một trong các kỹ năng cần thiết để đánh giá và nhận xét về khả năng cũng như sự thành công của một người. Qua cách ứng xử thể hiện bạn là một người thông minh, nhanh nhạy và khéo léo trong cách xử lý tình huống. Kỹ năng ứng xử được tích lũy trong cách cư xử giữa mọi người và quá trình học tập hàng ngày. Dưới đây là các kỹ năng cần thiết mà ai cũng cần có ngay từ khi còn nhỏ.  Đặc biệt các bậc phu huynh nên tìm hiểu để có phương pháp dạy con cho đúng cách nhé! Cùng Sense tìm hiểu qua bài viết "Dạy trẻ giao tiếp và ứng xử đúng cách ngay từ khi còn nhỏ".

Mẹ có biết? Chỉ số thông minh IQ rất quan trọng với một em bé khi giúp bé có suy nghĩ logic và các kỹ năng toán học. Nhưng chỉ số thông minh cảm xúc EQ cũng quan trọng không kém. Thấy dấu hiệu này, mẹ cần cải thiện nhanh chóng chỉ số EQ cho bé nhé!

Có những câu nói hàng ngày của người lớn chúng ta, đôi khi đã vô tình ảnh hưởng đến tâm lý của con cái mình mà bố mẹ không hề hay biết. Có lẽ điều mà người lớn chúng ta, ít nhiều đã từng nói một lần đó là so sánh con nhà mình với con nhà người khác. Điều này có thực sự tốt không?Hãy cùng bột giặt Sense tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Một trong những kỹ năng quan trọng của việc nuôi dạy con tốt đó là, rèn cho bé khả năng tập trung trong quá trình học tập. Song phương pháp dạy con học tập trung thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để trẻ tập trung trong học tập? Hãy cùng bột giặt Sense tìm hiểu 5 Bí kíp giúp trẻ tập trung trong học tập, cha mẹ nên áp dụng cho con ngay nhé!

Tìm tên ở nhà cho con sao cho dễ thương, ngộ nghĩnh, gần gũi và thân mật luôn là trăn trở của rất nhiều ba mẹ, hãy cùng bột giặt Sense tham khảo những tên gọi ở nhà cho con nhé!

Phương pháp dạy con biết nghe lời có rất nhiều, bạn có thể tìm thấy ở trong các cuốn sách giáo dục, tạp chí, trang báo điện tử, mạng xã hội hoặc thậm chí là kinh nghiệm từ các bà mẹ khác, tuy nhiên không phải cách nào cũng hiệu quả và phù hợp với con của bạn. Sau đây là một phương pháp dạy con biết nghe lời kiểu Mỹ, được khá nhiều người đón nhận và áp dụng thành công. Cùng đón đọc bài viết dưới đây của Sense nhé: "phương pháp dạy trẻ biết nghe lời của người Mỹ".

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn