Khi trẻ hình thành ý thức về tiền bạc, nếu cha mẹ luôn nói về "khó khăn" sẽ khiến trẻ trở nên mặc cảm, tự ti. Vậy là bậc cha mẹ thông thái, nên trả lời con thế nào, khi con hỏi:"Chúng ta không được bay hạng thương gia vì nghèo ạ?".

Mẹ bầu có nên tẩy da chết?Lựa chọn sản phẩm tẩy da chết khi mang thai như thế nào để an toàn? Cách tẩy da chết cho bà bầu lành tính và hiệu quả trong thai kỳ! Cùng bột giặt Sense tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Bé lười ăn rau, mẹ phải làm saoCâu hỏi muôn thuở khiến các bà mẹ không khỏi đau đầu. Làm sao để bé ăn rau và yêu thích việc ăn rau?Hãy cùng bột giặt Sense tham khảo một số chia sẻ dưới đây nhé.

Dù đã trải qua 5 lần sinh nở nhưng Hot mom Hà Nội vẫn giữ cho mình một vóc dáng thọn gọn và khuôn mặt trẻ trung khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhan sắc trẻ trung của mẹ 5 con ở Hà Nội dành cả thanh xuân để "Đẻ". Cùng Sense tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Một trong những lý do để trẻ không nghe lời cha mẹ, chính là vì cha mẹ nói nhiều quá. Trẻ không biết đâu mới là trọng tâm. Tiến sĩ Giáo dục chỉ ra 11 biểu hiện của cha mẹ tâm lý: Thiếu điều nào cũng không nên. Cùng tìm hiểu với bột giặt Sense nhé!

Hội chứng HELLP là một biến thể của tiền sản giật có thể đe dọa đến tính mạng của mẹ và thai nhi khi đang mang thai. Tuy nhiên, tình trạng này rất hiếm chỉ xảy ra ở 0,1-1% trường hợp khi mang thai. Bạn có biết, hội chứng HELLP trong sản khoa? Cùng tìm hiểu với Sense qua bài viết dưới đây nhé!

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn