Cùng lắng nghe những trải lòng của ông bố trẻ có con gái thuộc làu 5 thứ tiếng từ khi mới 3 tuổi. Ba mẹ không giỏi tiếng anh vẫn có thể dạy con theo 3 cách này. Tham khảo cùng Sense qua bài viết dưới đây nhé!

Ngoài việc dạy cho con các môn như Toán, Tiếng Việt, Ngoại Ngữ...thì kỹ năng sống là một trong những điều cha mẹ nên dạy con cái từ sớm. Trẻ cần phải được dạy kĩ năng bảo vệ bản thân trước những tình huống xấu có thể xảy ra.Dạy con quy tắc 5 ngón tay, tránh bị lạm dụng tình dục, tham khảo bài viết dưới đây cùng Sense nhé!

Cha mẹ luôn mong con được khỏe mạnh, thông minh, chăm ngoan. Có nhiều cách giúp con phát triển trí tuệ vượt bậc mà phụ huynh cần lưu ý. Cứ ngỡ đọc sách hiệu quả nhất mà không phải, đây mới là 3 cách giúp con THÔNG MINH vượt bậc.

Không chấp nhận kết luận của bác sĩ, mẹ đơn thân Vương Ánh Vy giúp con trai 9 tuổi vượt qua căn bệnh tự kỷ nhờ phương pháp giáo dục của riêng mình.

Không ít bà mẹ cảm thấy nặng nề, khó chịu vì vùng bụng sau sinh luôn to và nhão, khiến các mẹ mất tự tin, không dám mặc bikini hay đồ hở hang vào mùa hè khi ra đường. Với bài viết dưới đây là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả dành cho các bà mẹ sau sinh. Bí kíp lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh nhất, mẹ bỉm sữa không nên bỏ qua.

Đây là chỉ số quyết định sự thành công của một người. Rất may, nó có thể được rèn luyện để “cải thiện, nâng cấp”.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn