Tuyệt chiêu kích thích tiêu hóa giúp bé ĂN NGON MIỆNG.Nhiều chuyên gia cho rằng, hệ tiêu hóa của trẻ gắn liền với các vấn đề sức khỏe khác. Chính vì vậy, muốn kích thích tiêu hóa và giúp bé yêu khỏe mạnh mỗi ngày, mẹ cần bỏ túi ngay những biện pháp sau đây.

Việc lựa chọn thực phẩm an toàn khi cho con bú đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với cá. Nhiều bà mẹ bỉm sữa băn khoăn về việc liệu có nên kiêng cữ cá sau sinh hay không, và nếu ăn thì nên chọn loại cá nào tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

 

Bà bầu mất ngủ nên uống gì và một số lưu ý cần biết!  Mất ngủ là tình trạng phổ biến ở hầu hết các thai phụ. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và kéo theo một số biến chứng không tốt cho thai kỳ.

Tại sao lại là dạy con độ tuổi 12? Mà không phải là độ tuổi khác? Trẻ 12 tuổi đã đủ lớn để chủ động chăm sóc bản thân. Trong lứa tuổi này, con đang chuẩn bị bước vào tuổi teen và cần học các kỹ năng để trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Hầu hết trẻ nói dối ở một vài thời điểm, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi lần đầu tiên nghe con nói dối. Nói dối là một phần trong sự phát triển của trẻ – nhưng có nên để con nói dối?Con hay nói dối, phải làm sao?

Tại sao trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình? Bé ngủ hay giật mình là thiếu chất gì? Cách xử trí ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé! Trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình? Mẹ phải làm gì?

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn