Mục đích của roi vọt là giúp con sống có quy tắc chứ không phải là trừng phạt con, nó chỉ là công cụ hỗ trợ để giúp trẻ trưởng thành trong môi trường có khuôn khổ. Tuy nhiên nhiều bố mẹ chưa hiểu rõ mà áp dụng hình phạt này với con bất cứ hoàn cảnh nào, ở bất cứ độ tuổi nào khi bé không nghe lời, liệu hoàn toàn có tốt? Hãy cùng Sense tìm hiểu qua bài viết "Có nên đánh con không?Bạn đã biết kiềm chế cơn giận với con?" dưới đây nhé!.

Diễn viên Mỹ Alan Alda từng phát biểu: “Sáng tạo là miền đất chưa ai từng đặt chân tới. Bạn phải rời khỏi “thành phố tiện nghi” bên trong tâm trí của bạn để dấn thân vào vùng hoang hoang vu của trực giác". Những gì bạn sẽ khám phá được sẽ thật tuyệt vời. Điều mà bạn khám phá ra đó là chính bản thân mình. Sự sáng tạo ngày càng được đánh giá cao trong thế giới hiện đại. Ngày nay, rất nhiều cha mẹ mong muốn nuôi dưỡng tính sáng tạo của con em mình.

Con cái là kết tinh tình yêu, là món quà lớn nhất trên đời với cha mẹ. Mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho con yêu là những mong ước của tất cả các ông bố bà mẹ.  Sinh con năm 2020 tháng nào thì tốt nhất cho vận mệnh của con? Đây là việc các ông bố bà mẹ hiện nay luôn suy nghĩ và tính toán vô cùng kỹ lưỡng. Họ muốn sau này con có một tương lai sáng lạn, công thành danh toại. Cùng đón đọc bài viết dưới đây của bột giặt Sense để có những lựa chọn tốt đẹp nhất dành cho con yêu của mình nhé!

Học ngoại ngữ là một trong những mối quan tâm hàng đầu dành cho con em của hầu hết các gia đình hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển, các bậc cha mẹ trẻ cũng càng ngày càng tích cực trong việc dạy con học ngoại ngữ, không những cha mẹ tự dạy mà còn đưa trẻ tới các trung tâm dạy trẻ từ sớm. Vậy thế nào là dạy tiếng Anh từ sớm? Dạy bé học tiếng anh sớm có những ưu điểm gì, mọi người có những điều gì hiểu sai về dạy tiếng Anh sớm?Cho trẻ học tiếng anh sớm, nên hay không? Cùng Sense tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé!

Da trẻ em rất nhạy cảm, đặc biệt ở trẻ sơ sinh. Các bệnh về da ở trẻ sơ sinh rất dễ xuất hiện do thời tiết nóng ẩm, lạnh khô, thay đổi hormone, yếu tố kích ứng từ môi trường, chà xát… Mẹ đừng quá lo lắng vì đây là những chứng bệnh phổ biến ở trẻ nên chỉ cần biết cách xử lý sẽ ổn ngay qua bài viết dưới đây"Bệnh về da ở trẻ sơ sinh: Mẹ nhận biết sớm để chữa trị cho bé!".Cùng Sense tìm hiểu thêm nhé!

Khái niệm giáo dục sớm đã không còn xa lạ với nhiều bậc cha mẹ. Tuy nhiên, làm sao để dạy trẻ học Toán từ tuổi mầm non vẫn khiến không ít bậc phụ huynh phải “đau đầu”. Mách mẹ phương pháp tính nhẩm nhanh như “thần đồng” cho bé sẽ cùng bột giặt Sense tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn