Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Kết quả nghiên cứu này sẽ khiến bạn muốn ngồi xuống và đọc thật nhiều sách cho con bạn hàng đêm.Bé đọc sách sớm lợi thế hơn một ‘1 triệu từ’ so với bạn cùng trang lứa.

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra, trong 3 năm đầu đời trẻ đã đạt được 80% lượng tế bào não cần thiết cho cả cuộc đời của trẻ. Làm tốt 4 điều này trước khi con 3 tuổi sẽ giúp bé thông minh vượt trội. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Sense nhé!

Muốn con không bị tổn thương, cha mẹ tuyệt đối không nói câu này. Tất cả bố mẹ đừng bao giờ nói với mình những câu sau, bởi lời nói có sức sát thương còn hơn cả dao kiếm, mà nhất lại là đối với những tâm hồn còn non nớt thơ ngây như con trẻ. 11 lời cha mẹ tuyệt đối không được nói với con trẻ. Cùng tìm hiểu với Sense nhé!

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách nuôi dạy một đứa trẻ để chúng cảm nhận được sự ủng hộ, yêu thương và tin tưởng của bố mẹ. Cha mẹ thông thái nên hiểu rõ 5 giai đoạn trong giáo dục cảm xúc. Cùng Sense khám phá nhé!

Nuôi dạy những đứa con thông minh luôn là mong ước của các ông bố bà mẹ. Làm sao để phát triển nhân cách của con, dạy con có ý chí, kích thích trí sáng tạo và tư duy của con … đây là một trong số ít những câu hỏi thường trực trong tâm trí của những bậc làm cha làm mẹ. Để tham khảo những cách dạy con thông minh giỏi giang, hãy cùng Sense tìm đọc 6 cuốn sách dạy con hay nhất sau đây, để học hỏi cách dạy con của những ông bố bà mẹ đã thành công trong việc “đào tạo” ra những đứa bé tài năng.

Nếu từ nhỏ trẻ được cha mẹ bao bọc quá, thì khi lớn lên trẻ không có tính độc lập, làm gì cũng phụ thuộc vào người khác. Những đứa trẻ như vậy thường yếu đuối, ích kỷ không biết giúp đỡ và yêu thương người khác. Vậy làm sao có thể giúp trẻ tự lực tự cường trong các hoạt động hàng ngày?Tính tự lập: Hãy rèn cho con như cách của người Nhật.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn