So với thước đo dinh dưỡng về độ tuổi và cân nặng, nhiều người mẹ nhận thấy con mình bị suy dinh dưỡng, thấp còi và hết sức lo lắng về vấn đề này. Nếu mẹ muốn cải thiện tình trạng này thì hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chăm sóc trẻ biếng ăn hiệu quả qua bài viết bên dưới.

Môi trường sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi rác thải và không khí ô nhiễm. Đã có rất nhiều biện pháp được đưa ra nhằm bảo vệ môi trường xong quan trọng nhất là mỗi chúng ta phải thay đổi hành vi và nhận thức của mình. Dạy cho trẻ hiểu được các tác động tới môi trường bằng trò chơi là một việc vô cùng cần thiết nhằm thay đổi hành vi con người. 

Người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới vậy nên họ cũng có những phương pháp dạy con độc đáo, đáng để học hỏi.

Để giúp con phát triển chiều cao hiệu quả thì bố mẹ hãy bỏ túi ngay những tuyệt chiêu đơn giản này để giúp bé có được chiều cao lý tưởng khi trưởng thành nhé!

Bạn có biết, dầu cá là một trong những thực phẩm bổ sung omega 3 phổ biến và an toàn nhất. Nếu bạn đã sử dụng loại thực phẩm này bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với vô số công dụng mà nó có thể mang lại cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết như thế nào để uống dầu cá đúng cách. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc phương pháp uống dầu cá đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất qua bài viết"Bổ sung dầu cá thường xuyên có tốt không?"

Bên cạnh việc học, cha mẹ nên kết hợp cho trẻ chơi các trò chơi kích thích trí thông minh cho bé. Giúp đứa trẻ của bạn phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não. Sense xin gửi đến quý cha mẹ 21 trò chơi trí tuệ hay, đảm bảo trẻ sẽ rất thích. Cha mẹ hãy cùng chơi với con để có những kỷ niệm thật đẹp nhé.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn