Tại sao lại là dạy con độ tuổi 12? Mà không phải là độ tuổi khác? Trẻ 12 tuổi đã đủ lớn để chủ động chăm sóc bản thân. Trong lứa tuổi này, con đang chuẩn bị bước vào tuổi teen và cần học các kỹ năng để trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Hầu hết trẻ nói dối ở một vài thời điểm, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi lần đầu tiên nghe con nói dối. Nói dối là một phần trong sự phát triển của trẻ – nhưng có nên để con nói dối?Con hay nói dối, phải làm sao?

Tại sao trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình? Bé ngủ hay giật mình là thiếu chất gì? Cách xử trí ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé! Trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình? Mẹ phải làm gì?

Nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra, sự phát triển trí não và khả năng tập trung của trẻ có mối liên hệ với nhau. Sự tập trung của trẻ là nền tảng cho việc học tập.

Đầy hơi chướng bụng ở trẻ nhũ nhi là triệu chứng thường gặp. Đây là dấu hiệu bất thường hệ tiêu hóa ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn phát hiện và xử trí tình trạng trẻ sơ sinh bị đầy hơi, chướng bụng bằng các biện pháp đơn giản và có thể thực hiện được tại nhà. Trẻ sơ sinh bị đầy hơi, chướng bụng mẹ nên ăn gì và kiêng gì?

Có rất nhiều tên gọi, đặc biệt là cho bé gái như hiện nay, chắc hẳn nhiều gia đình đang băn khoăn không biết đặt tên con gái năm 2024 là gì? Bài viết này sẽ mang đến cho mẹ những gợi ý về những cái tên ý nghĩa. Cách đặt tên bé gái sinh năm 2024 xinh đẹp, may mắn, một đời an nhiên.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn