Làm gì khi con yêu sớm, là câu hỏi của nhiều cha mẹ khi con đến tuổi dậy thì. Vậy “tình yêu tuổi học trò” đúng hay sai, nên hay không nên? Cha mẹ phải làm gì khi phát hiện con “yêu sớm”?Cha mẹ nên làm gì khi con có bạn gái?Xuân Bắc phản ứng sao?

Độ Mixi không chỉ là cái tên nổi tiếng nhất của giới streamer Việt mà mức độ nổi tiếng của "tộc trưởng" trên các nền tảng MXH đều rất lớn. Cùng xem Streamer Độ Mixi dạy con cực đỉnh. Cùng đón xem với bột giặt Sense qua bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp giáo dục con của chị Điệp đã chắp cánh cho con gái giành được học bổng toàn phần của Harvard. Chị Điệp cho biết, thay vì ép buộc con phải theo khuôn khổ, chị đã để con tự hình thành thói quen tốt bằng cách làm một thời khóa biểu và cùng con thực hiện mỗi ngày trong nhiều năm. Bí quyết dạy con của mẹ Việt giúp con gái dành học bổng 7,6 tỷ đồng của Harvard.

2 bí mật nhỏ này đã giúp tỷ phú Charlie Munger có được sự giàu có và xây dựng được sự thịnh vượng như hiện tại. Tỷ phú Charlie Munger: Muốn giàu phải "che giấu" 1 thứ và "hạ thấp" 1 điều. Cùng Sense tìm hiểu thêm nhé!

Không chỉ là những người giàu có bậc nhất thế giới, các vị tỷ phú này còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi những bài học dạy con sâu sắc. Bài học dạy con cực kỳ đắt giá của các tỷ phú thể giới. Cùng tìm hiểu với Sense qua bài viết dưới đây nhé!

Muốn con nên người cha mẹ nào cũng nên tìm hiểu bức thư này. Bức thư của cố tổng thống Mỹ Abraham Lincoln gửi thầy hiệu trưởng nơi con trai theo học. 15 lời ‘khẩn cầu’ của Tổng thống Abraham Lincoln gửi tới thầy giáo của con trai, gần 200 năm vẫn còn nguyên giá trị.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn