Những bí quyết dạy con của người mẹ này rất chân thực, có thể dễ dàng áp dụng vào quá trình nuôi dạy con caái ngay từ nhỏ. Cùng Sense khám phá qua bài viết Khám phá ngay bí quyết dạy 6 người con đậu vào Harvard!

Mọi người khi đến Nhật Bản đều sẽ ngạc nhiên vì sự tự giác, kỷ luật của trẻ em tại đây. Tất cả là nhờ vào cách dạy con đáng ngưỡng mộ của các phụ huynh tại đất nước mặt trời mọc này. Vậy Ba mẹ có đang dạy con đúng cách hay không? Hãy cùng Sense tìm hiểu để "học ngay 12 cách dạy con kiểu Nhật khiến “cả thế giới ngưỡng mộ”.

Có rất nhiều điều cha mẹ muốn dạy con, một trong những bài học cha mẹ không thể không dạy cọn đó là hiểu về giá trị của đồng tiền và cách sử dụng đồng tiền sao cho đúng. Cùng tìm hiểu qua bài viết Bài học về tiền bạc cha mẹ không thể bỏ qua khi dạy con mà Sense chia sẻ dưới đây để tìm hiểu cách dạy con về tiền bạc của Jim Brown với 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - kinh tế.

Người Do Thái được cho là một trong những nhà quản lý tiền bạc thông minh và sáng tạo nhất trên thế giới. Đối với con cái, họ cũng có cách dạy con sử dụng và quản lý tiền rất đặc biệt. Bài viết này, Sense xin chia sẻ với các bậc làm cha mẹ, dạy con cách quản lý tài chính thông minh của người Do Thái rất đáng nển và khâm phục. Chúng ta cùng tìm hiểu và học hỏi thêm nhé!

Những tỷ phú thế giới không chỉ nổi tiếng bởi sự tài ba mà còn vì họ đều là những bậc làm cha mẹ đáng ngưỡng mộ trong cách nuôi dạy những đứa con khôn ngoan và trưởng thành. Mỗi tỷ phú sẽ có cách dạy con riêng, và phương pháp dạy con khoa học của các tỷ phú đều khiến các bậc phụ huynh học tập. Cùng theo dõi bài viết "Học ngay cách dạy con của các nhà tỷ phú nổi tiếng thế giới" để tìm hiểu về cách dạy con của những nhà tỷ phú tài ba này nhé!

Nuôi dạy một đứa trẻ thành công là cả một quá trình, trong đó vai trò của người mẹ đặc biệt quan trọng. Vậy làm sao để nuôi dạy con trở thành những người thành công trong tương lai? Nuôi dạy con thành công có khó như bạn nghĩ? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết 4 cuốn sách bố mẹ nên mua giúp cha mẹ nuôi dạy con thành công dưới đây nhé!

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn