Tuy là tỷ phú, nhưng họ đều có những nguyên tắc riêng trong cách dạy con. Cùng Sense tìm hiêu cách dạy con tuyệt vời của tỷ phú Mark Cuban qua bài viết dưới đây nhé!

“Nếu không có con thì đời tôi trở nên vô hướng, không biết bản thân mình muốn đi đâu về đâu” – Nam MC của “Ai là triệu phú” chia sẻ. 

Dù giàu có nhưng những sao Việt sau đây luôn dạy con sống tiết kiệm, tự kiếm tiền bằng chính sức lực của bản thân. Cùng xem các sao Việt dạy con thế nào qua bài viết dưới đây của Sense nhé!

Những bí quyết dạy con của người mẹ này rất chân thực, có thể dễ dàng áp dụng vào quá trình nuôi dạy con caái ngay từ nhỏ. Cùng Sense khám phá qua bài viết Khám phá ngay bí quyết dạy 6 người con đậu vào Harvard!

Mọi người khi đến Nhật Bản đều sẽ ngạc nhiên vì sự tự giác, kỷ luật của trẻ em tại đây. Tất cả là nhờ vào cách dạy con đáng ngưỡng mộ của các phụ huynh tại đất nước mặt trời mọc này. Vậy Ba mẹ có đang dạy con đúng cách hay không? Hãy cùng Sense tìm hiểu để "học ngay 12 cách dạy con kiểu Nhật khiến “cả thế giới ngưỡng mộ”.

Có rất nhiều điều cha mẹ muốn dạy con, một trong những bài học cha mẹ không thể không dạy cọn đó là hiểu về giá trị của đồng tiền và cách sử dụng đồng tiền sao cho đúng. Cùng tìm hiểu qua bài viết Bài học về tiền bạc cha mẹ không thể bỏ qua khi dạy con mà Sense chia sẻ dưới đây để tìm hiểu cách dạy con về tiền bạc của Jim Brown với 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - kinh tế.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn