Người Do Thái được cho là một trong những nhà quản lý tiền bạc thông minh và sáng tạo nhất trên thế giới. Đối với con cái, họ cũng có cách dạy con sử dụng và quản lý tiền rất đặc biệt. Bài viết này, Sense xin chia sẻ với các bậc làm cha mẹ, dạy con cách quản lý tài chính thông minh của người Do Thái rất đáng nển và khâm phục. Chúng ta cùng tìm hiểu và học hỏi thêm nhé!

Những tỷ phú thế giới không chỉ nổi tiếng bởi sự tài ba mà còn vì họ đều là những bậc làm cha mẹ đáng ngưỡng mộ trong cách nuôi dạy những đứa con khôn ngoan và trưởng thành. Mỗi tỷ phú sẽ có cách dạy con riêng, và phương pháp dạy con khoa học của các tỷ phú đều khiến các bậc phụ huynh học tập. Cùng theo dõi bài viết "Học ngay cách dạy con của các nhà tỷ phú nổi tiếng thế giới" để tìm hiểu về cách dạy con của những nhà tỷ phú tài ba này nhé!

Nuôi dạy một đứa trẻ thành công là cả một quá trình, trong đó vai trò của người mẹ đặc biệt quan trọng. Vậy làm sao để nuôi dạy con trở thành những người thành công trong tương lai? Nuôi dạy con thành công có khó như bạn nghĩ? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết 4 cuốn sách bố mẹ nên mua giúp cha mẹ nuôi dạy con thành công dưới đây nhé!

Là những bậc cha mẹ, bạn không khỏi lo lắng khi thấy con mình nghiện chơi game? Làm cách nào để con hiểu và hạn chế chơi để ảnh hưởng đến việc học học?

Jack Ma – người đàn ông được hàng triệu người trên thế giới ngưỡng mộ về đế chế Alibaba của mình. Ngoài ra, quan điểm dạy con của ông cũng đi ngược lại với số đông nhưng khiến ai nấy đều phải nể phục. Cùng bột giặt Sense Xin chào tìm hiểu cách Jack Ma dạy con cai nghiện game như thế nào nhé.

Che mẹ luôn mong muốn những đứa con yêu của mình luôn được thành công và phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng có được may mắn để thành công một cách dễ dàng. Đặc biệt, đối với những tỷ phú lớn trên thế giới, những con người thành công, họ cũng đã phải trải qua muôn vàn những khó khăn thất bại trong cuộc đời. Vậy họ đã đứng lên thế nào sau những vấp ngã, những thất bại đó để có được thành công như hôm nay, Hãy cùng bột giặt Sense tìm hiểu về một trong những tỷ phú nổi tiếng thế giới Jack Ma, cha đẻ của sàn thương mại khổng lồ Alibaba hiện đang là tỷ phú giàu số 1 tại Trung Quốc ở độ tuổi 51 qua bài viết"Bài học dạy con trưởng thành từ những thất bại đáng học tập từ tỉ phú Jackma". 

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao những đứa trẻ ở Nhật rất tự lập ngay từ lúc còn bé xíu không, chính là do phương pháp giáo dục sau đã góp phần định hình tính cách cho trẻ. Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây: Bật mí cách dạy con của người Nhật khiến các mẹ phải "ngả mũ" để cùng tìm hiểu về cách dạy con của người Nhật nhé!

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn