Với 50 bài học “quý hơn vàng” để dạy con này, mong rằng tất cả các bậc phụ huynh trên thế giới sẽ đều trở thành những người cha, người mẹ thông thái và mang đến những điều tuyệt vời nhất cho con trẻ của mình.

Victoria Beckham là người phụ nữ nổi tiếng đã đạt được những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng với cô, thành tựu vĩ đại nhất trong cuộc đời lại là việc làm mẹ của 4 đứa con ngoan. Và cách nuôi dạy con của cựu ca sĩ nổi tiếng này khiến các ông bố bà mẹ trên toàn thế giới phải nể phục.

Ba bát mì và sự hóm hỉnh của mình, người bố đã giúp cậu con trai mình nhận ra được nhiều điều, để định hướng cho nhân cách, sự phát triển của người con một cách đúng đắn mà vẫn vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái.

Barack Obama không chỉ khiến thế giới nhớ về ông là vị tổng thống gia màu đầu tiên của nước Mỹ với nhiều di sản đi vào sử sách mà còn khiến chúng ta khâm phục ông trong vai trò một người cha tận tâm, tinh tế và thấu hiểu đối với hai cô con gái con gái Sasha, 16 tuổi, và Malia, 18 tuổi.

Nhiều đứa trẻ sinh ra đã được bố mẹ bao bọc tạo thành tâm lí chỉ nghĩ cho bản thân, nếu có ai đó làm chúng không hài lòng, chúng sẽ phản ứng lại bằng thái độ tiêu cực. Tuy nhiên câu chuyện dưới đây sẽ là bài học quý giá cho các bậc phụ huynh khi dạy con trẻ.

Hôn nhân đổ vỡ, mỗi người đều có một cậu con trai riêng. Bằng tình yêu và sự bao dung, họ tìm đến và yêu thương nhau như những cặp tình nhân khác để sau đó cùng nhau xây dựng nên tổ ấm riêng của gia đình bốn người, nay đã đón chào thêm thành viên thứ năm - một nàng công chúa xinh đẹp. Câu chuyện của "Con anh, con em và con chúng ta" làm thế nào để hài hòa? Hãy cùng Bột giặt Sense lắng nghe cô ca sĩ Khánh Linh chia sẻ.

Trang [1] 2 3 4 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn