Những cách dạy trẻ tiêu cực có thể để lại di chứng lâu dài, gây khó khăn cho những mối quan hệ trong tương lai của trẻ. Nhà văn Hoàng Anh Tú chia sẻ: Bố mẹ phải "Giải độc" tức thì, nếu không sẽ làm hại con.

Shark Phú và shark Đặng Hồng Anh đều cho rằng sinh ra trong gia đình cha mẹ xuất sắc, dù những đứa trẻ rất giỏi, rất thành công, thiên hạ luôn nghĩ sự thành công đó nhờ phụ huynh. Shark Phú và shark Đặng Hồng Anh nhận định "rich kid" thì áp lực và bất hạnh.

Cùng Sense lắng nghe những quan điểm của Shark Liên trong việc nuôi dạy những người con thành công và cách để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc. Shark Liên tiết lộ ''bí mật hạnh phúc'' và loạt phương pháp dạy con đầy sâu sắc.

Không phải tất cả những đứa con của các tỷ phú nổi danh thế giới đều được hưởng thừa kế gia tài từ cha mẹ.Tư duy dạy con của các tỷ phú khác biệt so với người thường thế nào? Ngẫm cách dạy con của giới siêu giàu, tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói gì qua bài viết mà Sense chia sẻ dưới đây nhé!

Để chắc chắn con cái mình có thể tiếp bước, người giàu có những cách dạy con về tiền bạc ngay từ khi chúng còn 5 tuổi. Dưới đây chuyên gia đã chỉ rõ những bài học người giàu dạy con mà cha mẹ nào cũng cần biết và áp dụng. Cùng học hỏi giới siêu giàu dạy con về tiền thế nào? Cùng tìm hiểu với Sense qua bài viết dưới đây nhé!

Hiểu được con là phải hiểu được những diễn biến tâm lý bên trong con, hiểu được các mối quan hệ, ước mơ, khát vọng, cảm xúc, suy nghĩ… những gì con cái nói ra và cả những điều chúng không nói. Tìm hiểu phương pháp dạy con của Mẹ thần đồng Đỗ  Nhật Nam.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn