Nhiều người nghĩ rằng một người bận rộn như tỷ phú Warren Buffett, CEO của tập đoàn Berkshire Hathaway sẽ không có thời gian dành cho con cái. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Học cách tỷ phú Warren Buffett - CEO của tập đoàn Berkshire Hathaway, dạy con về tài chính.

Để giúp trẻ thành công, bạn sẽ chọn điều gì sau đây là ưu tiên hàng đầu khi bắt đầu dạy trẻ. Nhà bác học MARIE CURIE nuôi dạy con thê nào? Cùng Sense khám phá bài viết dưới đây nhé!

Cha mẹ là người giáo dục đầu tiên và giáo dục cả đời của con cái. Cách giáo dục của cha mẹ sẽ quyết định tương lai của đứa trẻ. Tầm của cha mẹ ở đâu, tương lai của con ở đó.

Có bao giờ bạn hỏi về cách dạy con của giới siêu giàu sẽ thế nào?Là một trong những nữ đại gia quận 7 - Dù sống trong nhung lụa từ bé nhưng các con Đoàn Di Băng được bố mẹ hướng tới cuộc sống lương thiện, yêu thương và tự lập. Ngưỡng mộ cách dạy con của nữ đại gia Đoạn Di Băng, chi 100 triệu/tháng nuôi 3 con. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây của Sense nhé!

Từ bán nem đến nuôi con thành tỷ phú, bà mẹ này đã biến ngôi nhà của mình thành trường học tốt nhất trong lịch sử: Phụ huynh thông thái càng nên học hỏi để tương lai con thành tài! Người phụ nữ bán nem nuôi con thành TỶ PHÚ. Các bạn có thắc mắc người phụ nữ này đã nuôi dạy con thế nào không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đến năm 3 tuổi, Albert Einstein mới biết nói, nhưng sau này đã trở thành nhà bác học lỗi lạc. Có điều gì đặc biệt trong cách ông được nuôi dạy hay không?

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn