Hiếm khi quậy phá nơi đông người, ăn những gì được phục vụ và lịch sự với những người xung quanh... là cách hành xử văn minh mà người ta dễ nhận thấy nhất ở trẻ em Pháp. Để có được điều này, những bà mẹ Pháp luôn tuân thủ những bí quyết riêng của mình.

Những chia sẻ về phong cách nuôi con của nữ ca sĩ đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng các bà mẹ hiện đại. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Sense nhé!

Những lời nhắn nhủ Thủy Tiên dành cho con gái Bánh Gạo khiến không ít người nghẹn ngào. Cùng xem với Sense nhé! Xúc động tâm thư dạy con làm người tốt của Thủy Tiên

Nếu cha mẹ muốn con cái mình trở nên xuất sắc, trước tiên phải học cách tôn trọng lựa chọn của con và không áp đặt suy nghĩ của mình lên con trẻ. Hãy để con trẻ được là chính bản thân mình.

'Ngọc nữ màn ảnh' một thời Tăng Thanh Hà giờ gắn liền với hình ảnh viên mãn bên chồng thiếu gia và hai con ngoan. Nhà giàu nhưng Tăng Thanh Hà dạy con cực giản dị.

Tuy là tỷ phú, nhưng họ đều có những nguyên tắc riêng trong cách dạy con. Cùng Sense tìm hiêu cách dạy con tuyệt vời của tỷ phú Mark Cuban qua bài viết dưới đây nhé!

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn