Không chỉ là những người giàu có bậc nhất thế giới, các vị tỷ phú này còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi những bài học dạy con sâu sắc. Bài học dạy con cực kỳ đắt giá của các tỷ phú thể giới. Cùng tìm hiểu với Sense qua bài viết dưới đây nhé!

Muốn con nên người cha mẹ nào cũng nên tìm hiểu bức thư này. Bức thư của cố tổng thống Mỹ Abraham Lincoln gửi thầy hiệu trưởng nơi con trai theo học. 15 lời ‘khẩn cầu’ của Tổng thống Abraham Lincoln gửi tới thầy giáo của con trai, gần 200 năm vẫn còn nguyên giá trị.

Biết đến Tesla và công nghệ Starlink của Elon Musk, nhưng nhiều người không biết rằng Musk cũng là một học giả, và anh cũng có những hiểu biết độc đáo về giáo dục. Elon Musk cho biết hầu hết việc học của các con ông đều đến từ Internet.

Là cha mẹ, một trong những công việc quan trọng của bạn là rèn trẻ kỷ luật hơn. Đó là một công việc cần thời gian và sự kiên nhẫn. Đừng để con bạn sa đà vì bạn nghĩ con còn quá nhỏ để hiểu các quy tắc và hậu quả. Tuy nhiên, để làm được điều này sẽ cần học hỏi các chiến lược kỷ luật hiệu quả và lành mạnh. Rèn tính kỷ luật cho bé, ba mẹ nên làm điều này.

Chúng ta thường đặt ra câu hỏi, chắc chắn các bậc tỷ phú sẽ có cách dạy con vô cùng đặc biệt dành cho những đứa con của họ. Vậy phương pháp ấy là gì?Trao quyền cho con - Cách giáo dục con cái mà Michelle Obama, Warren Buffett và Bill Gates đều áp dụng. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây của Sense nhé!

Để giáo dục con cái, mỗi bậc làm cha làm mẹ đều có những phương pháp dạy con riêng. Chúng ta có thể học hỏi nhiều điều từ phương pháp nuôi dạy con của cha mẹ của Bill Gates qua bài viết dưới đây mà bột giặt Sense muốn chia sẻ tới các bậc làm cha mẹ.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn