Chăm sóc quần áo cho gia đình rất quan trọng vì đó là cách giúp cho bạn và cả nhà luôn mặc đẹp và thoải mái nước giặt Sense với hương thơm mát ngất ngây khiến những người bạn yêu thương cảm nhận được sự chăm lo, chu toàn của bạn dành cho họ.

Nước giặt được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng giặt tay hay giặt máy. Các sản phẩm hỗ trợ giặt quần áo đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn chăm sóc quần áo tốt nhất. Loại nước giặt  nào có thể giặt sạch và an toàn cho cả gia đình, đồng thời cũng phải mang lại hương thơm tinh tế? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé! Nước giặt Sense - Sự lựa chọn của phụ nữ hiện đại.

NƯỚC GIẶT KẾT HỢP XẢ VẢI SENSE - SỰ LỰA CHỌN CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Cứ 10 chị em thì có 7 người ngại mặc quần áo yêu thích vì sợ làm bẩn chúng. Đúng là vết bẩn thì ngày nào ta cũng phải đối mặt nhưng cũng chẳng việc gì phải lo lắng đến như vậy. Với nước giặt kết hợp xả Sense, bạn có thể hoàn toàn vĩnh biệt vết bẩn, yên tâm diện bộ cánh yêu thích của mình. Nước giặt xả sense giữ quần áo trắng sạch, thơm tho suốt cả ngày.

Nước giặt kết hợp xả Sense là sản phẩm sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay. Độ pH trung tính không gây ăn mòn cho da tay. Công thức nước giặt đậm đặc, cho hiệu quả làm sạch cao, đánh bay nhiều loại chất bẩn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải.

Nước giặt xả SENSE có tác dụng diệt khuẩn, làm hết các mùi hôi đặc biệt phù hợp với những ngày thời tiết nồm ẩm tại Việt Nam, hương thơm lưu trên quần áo tận 7 ngày, giúp quần áo gia đình bạn luôn thơm mát đầy sảng khoái.

Nước giặt Sense an toàn cho Mẹ  - Dịu nhẹ cho Bé

Nước giặt kếp hợp xả vải SENSE đậm đặc gấp 5 lần bột giặt thường. Mỗi lần giặt chỉ cần một nắp nhỏ và không phải dùng thêm nước xả.

  • Công dụng sản phẩm:
  •  Nước giặt xả SENSE với công thức vượt trội giúp thấm sâu vào từng sợi vải, không để lại cặn và đánh tan mọi vất bẩn cứng đầu, trả lại sự trắng sáng cho quần áo.
  • Đặc biệt Nước giặt xả SENSE đậm đặc gấp 5 lần bột giặt thường với hương thơm mát, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
  • Mỗi lần giặt chỉ cần một nắp nhỏ và không phải dùng thêm nước xả.
  • Nước giặt phù hợp cho cả giặt máy lẫn giặt tay.
  • Thiết kế chai có nắp đậy tiện dụng kết hợp với tay cầm chắc chắn rất dễ dàng khi sử dụng.

nước giặt sense

Nước giặt Sense mềm mại và an toản cho cả bé yêu

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ SẢN PHẨM NƯỚC GIẶT SENSE

Khi trải nghiệm với nước giặt kết hợp xả Sense này, chị Phạm Hương cho biết phụ nữ hiện đại cũng nên biết chọn những sản phẩm hỗ trợ tốt hơn việc giặt giũ và chăm sóc quần áo gia đình, chẳng hạn như nước giặt kết hợp xả Sense đậm đặc mới.

Chị chia sẻ: "Tôi đã có cơ hội kiểm chứng và tin rằng chỉ một nắp nước giặt kết hợp xả Sense đậm đặc có thể loại sạch vết bẩn tốt hơn 2 muỗng bột giặt thường".

Chị Thu(Nhân viên kinh doanh - Hải Phòng): "Công việc kinh doanh của tôi rất bận rộn, việc lựa chọn loại nước giặt sạch, thơm là rất cần thiết. Đặc biệt tôi có con nhỏ nên muốn lựa chọn loại bột giặt an toàn cho bé. Biết Sense qua fanpage, tôi được trải nghiệm nước giặt Sense và thực sự hài lòng, Tôi sẽ ủng hộ Sense dài dài."

Việc sử dụng Sense trong mỗi lần giặt chính là sự thể hiện tốt nhất và cũng là lời nhắc nhở về tình yêu thương của mẹ dành cho gia đình.
Khác với bột giặt, vốn thường để lại cặn trên mặt vải nên là một trong những nguyên nhân dễ khiến làn da của bé sơ sinh bị mẩn ngứa. Nước giặt ra đời như một công nghệ mới, giúp giải quyết lo lắng này của các bà mẹ. Nước giặt Sense an toàn cho bé, an tâm cho Mẹ.

Váy dự tiệc với đa dạng các chất liệu vải như voan, cotton, lanh, chiffon. Để giữ váy đầm luôn đẹp như mới, các chị nhà Sense hãy tham khảo và làm theo các mẹo sau đây nhé. Dắt túi ngay những mẹo vặt cực hay giúp giữ váy đầm luôn tươi mới.

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn