Chiếc túi da yêu thích của bạn bị dính mực, bạn muốn làm sạch nhưng lại sợ làm hỏng bề mặt da? Bạn đã thử khá nhiều cách vẫn không tẩy sạch được vết bẩn? Với một vài bí quyết nhỏ, bột  giặt Sense sẽ giúp bạn tẩy vết mực trên túi da hiệu quả.

Bề mặt túi xách da cũng tương tự như bề mặt da hay móng tay móng chân của con người. Với những vết mực khó tẩy sạch bằng nước thông thường, bạn có thể sử dụng nguyên liệu đơn giản mà trong bàn trang điểm của chị em nào cũng có. Đó chính là dung dịch nước tẩy sơn móng tay. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mất màu chiếc túi xách của mình thì nên sử dụng loại dung dịch không chứ axeton. Ngoài ra tham khảo một số phương pháp dưới đây, giúp bạn tẩy vết mực trên túi da cực nhanh và hiệu quả.

Mực bút máy

Bước 1:

Dùng keo xịt tóc xịt lên vết mực. Điều này sẽ giúp giữ cho mực không thấm sâu trong da.

Cách tẩy vết mực trên túi da hiệu quả trong 5 giây

Bước 2:

Dùng khăn xả qua nước ấm đặt lên vết mực. Bước này giúp loại bỏ lượng mực bề mặt đồng thời không làm mực lan ra ngoài.

Cách tẩy vết mực trên túi da hiệu quả trong 5 giây

Bước 3:

Dùng bông gòn thấm nước ấm, vắt khô sau đó cọ xát vào vết mực. Điều này sẽ loại bỏ hầu hết các vết mực còn lại.

Cách tẩy vết mực trên túi da hiệu quả trong 5 giây

Bước 4:

Nếu vết mực vẫn sót lại, bạn dùng nước rửa chén có chất tẩy nhẹ pha loãng chà lên vết mực, sau đó dùng khăn ấm lau lại.

Cách tẩy vết mực trên túi da hiệu quả trong 5 giây

Vết mực bút bi

Chanh và muối

Đặt một khăn khô bên trong túi, sau đó bạn dùng chanh chấm một chút muối rồi chà xát lên vết mực. Dùng khăn ấm lau sạch lại, như vậy vết mực sẽ được tẩy sạch nhanh chóng.

Cách tẩy vết mực trên túi da cực nhanh và hiệu quả

Giấm

Tương tự với chanh, nhưng bạn thay bằng giấm ấm, dùng khăn thấm giấm ấm và vắt khô lau lên vết mực rồi dùng khăn ấm lau sạch giấm.

Cách tẩy vết mực trên túi da hiệu quả trong 5 giây

Cồn

Cồn cũng giúp tẩy vết mực khá hữu hiệu, bạn chỉ cần dùng khăn thấm chút cồn chà xát lên vết mực. Cồn bốc hơi khá nhanh vì vậy bạn không phải bận tâm cồn thấm vào túi da gây hư hỏng.

Khi túi da vừa bị dính mực, bạn nên tẩy càng nhanh càng tốt. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bột giăt, nước rửa chén có chất tẩy nhẹ để tẩy sạch vết mực nhanh chóng.

Trên đây là những cách tẩy vết mực trên túi xách da công sở với những nguyên liệu có sẵn, mà lại hiệu quả. Hy vọng với bài viết này, những vết mực cứng đầu trên túi xách da sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa. Cùng theo dõi chuyên mục mẹ thông thái của bột giặt Sense để tìm hiểu nhiều mẹo vặt hay hơn của Sense nhé!
Bạn có đang sử dụng bột giặt? Bột giặt bạn đang dùng có thực sự tốt và an toàn? Bột giặt bạn đang dùng có phù hợp cho máy giặt bạn đang sử dụng? Ngày hôm nay, bột giặt Sense sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại bột giặt nào tốt dành cho máy giặt cửa ngang, an toàn, dịu nhẹ cho da

Chúng ta thường thắc mắc tại sao đồ của người ta lại thơm mà đồ của mình lại không có mùi gì, có khi còn có mùi ẩm vì thiếu nắng. Hương thơm tạo dấu ấn cá nhân của mỗi người. Làm sao để giặt quần áo được thơm lâu? Loại nước giặt nào tốt, thơm và an toàn cho sức khỏe người sử dụng là câu hỏi khiến người dùng phân vân. Giờ đây chị em phụ nữ khỏi lo vì đã có nước giặt Sense hương ngọt ngào mới đánh bay vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 lần giặt, lưu giữ hương thơm bền lâu ngay khi hoạt động cả một ngày dài. Cùng trải nghiệm sản phẩm nước giặt Sense ngay nhé!

Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn