Hôn nhân đổ vỡ, mỗi người đều có một cậu con trai riêng. Bằng tình yêu và sự bao dung, họ tìm đến và yêu thương nhau như những cặp tình nhân khác để sau đó cùng nhau xây dựng nên tổ ấm riêng của gia đình bốn người, nay đã đón chào thêm thành viên thứ năm - một nàng công chúa xinh đẹp. Câu chuyện của "Con anh, con em và con chúng ta" làm thế nào để hài hòa? Hãy cùng Bột giặt Sense lắng nghe cô ca sĩ Khánh Linh chia sẻ.

Phương pháp giáo dục mang tên Montessori đã "làm mưa làm gió" trên khắp thế giới. Điều gì đã làm nên sức hút này và liệu bố mẹ có thể giúp con tạo ra một môi trường lý tưởng như Motessori đã đề cập?

Với Đan Lê sự nghiệp hay gia đình chưa bao giờ phải đặt lên bàn cân vì cả hai đều là phần không thể thiếu trong cuộc sống. Trong chuyên mục Mẹ thông thái của Sense hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe chia sẻ và những bí quyết nuôi dạy con thông minh của Đan Lê nhé!

Dạy con cách hưởng thụ khối tài sản kếch xù là cách giáo dục của nhà tỷ phú Bill Gates- một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn hãng phần mềm khổng lồ Microsoft? Không! Dạy con một cuộc sống tự lập mới là kim chỉ nam quan trọng của Bill Gates để giáo dục ba người con của ông.

Thời gian qua, chủ đề mẹ chồng – nàng dâu làm cư dân mạng dậy sóng nhất là khi bộ phim “Sống chung với mẹ chồng phát sóng trên VTV3”. Bất kể ai đang là mẹ chồng hay nàng dâu hay kể cả người con trai ngoài đời thường đều cảm thấy một khía cạnh của mình trong đó. Bộ phim mang đến sự gần gũi và đồng cảm cho người xem.

Bà Michelle Obama không chỉ được biết đến như một đệ nhất phu nhân quyền lực nhất nhì thế giới, với cuộc hôn nhân đẹp như mơ mà còn khiến mọi người ngưỡng mộ và nể phục bởi cách giáo dục, dạy con vô cùng sâu sắc và thuyết phục.

Trang [1] 2 3 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn