Bướng bỉnh, ngang ngạnh, thích gây chuyện, hay chống đối…Ba mẹ cảm thấy khủng hoảng bởi sự thay đổi tính cách và thái độ của con ở tuổi lên 3? Hãy tìm hiểu ngay những cách xử lý thông minh này cùng Sense nhé.

Muốn con tự giác ăn, ăn ngoan, ăn giỏi, các bố mẹ hãy áp dụng ngay 10 mẹo vặt này, đảm bảo bữa cơm của con sẽ nhẹ nhàng và thích thú hơn rất nhiều.

Mách nhỏ cho bố mẹ những bí kíp “vàng” để rèn luyện cho con tính tự giác ngay từ khi còn nhỏ, để từ đó “gieo mầm” cho nhân cách của con phát triển tốt đẹp sau này.

Muốn con thông minh, mẹ phải là nhà thông thái. Nhưng làm thế nào để trở thành một bà mẹ thông thái là điều mà hàng vạn, hàng triệu bà mẹ luôn tìm kiếm mỗi ngày. Hôm nay Sense xin được đưa ra một số “bí kíp vàng” để trở thành người mẹ thông thái trong việc nuôi dạy con trẻ.

Tại sao lại không nên khen con thông minh? Vậy phải khen con như thế nào để mang lại lợi ích cho con trẻ? Sau đây là một số chia sẻ của Sense dành cho các bậc cha mẹ đang có những băn khoăn như trên.

Mỗi người sẽ có một quan niệm riêng về hôn nhân? Bạn quan niệm thế nào về hôn nhân?Với tôi có lẽ hôn nhân là cuốn tiểu thuyết nhiều chương. Bạn muốn đến được chương sau thì phải bước qua được chương trước. Cũng vì thế, để có hôn nhân Hạnh phúc là cả một hành trình. Trên hành trình ấy, gia đình nào cũng cần phải có một Ngọn lửa để giữ ấm hạnh phúc cuộc hôn nhân.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn