Tết đến, Xuân về là một dịp quan trọng nhất trong một năm của người Việt Nam. Vậy nên người ta thường hay dành cho nhau những lời chúc ý nghĩa nhằm mang tới sự may mắn cho cả một năm. Việc dạy bé tự tay làm những tấm thiệp để chúc Tết cho mọi người trong gia đình sẽ là một phương thức nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ nhỏ rất tốt.

Trẻ con như một tờ giấy trắng, mỗi một hành động, một sự tiếp xúc đều để lại dấu ấn trong trẻ. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng mạnh dạn cho con trẻ mình có thể thoải mái vui chơi ngoài thiên nhiên bởi nỗi lo lấm bẩn quần áo, hay tiếp xúc vi khuẩn. Nhưng với bột giặt Sense, các mẹ hãy quẳng đi nỗi lo đó nhé.

Khoảng 50% tỉ lệ phụ nữ mang thai thường có tình trạng thiếu máu trong thời kỳ mang thai, chưa kể đến tình trạng nhiều bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm và đầy đủ các thông tin cần thiết về việc bổ sung chất dinh dưỡng để tránh tình trạng thiếu máu trong thời gian thai kì. Hãy cùng các chuyên gia của Sense cùng tìm hiểu về những thực phẩm bà bầu nên ăn để không bị thiếu máu.

Tết nguyên đán là một dịp lễ tết truyền thống của toàn dân tộc. Bất kì ai trong những ngày này đều mong muốn được ở bên cạnh những người thân yêu của mình để có thể sum vầy, chia sẻ tiếng cười, những tâm sự của một năm vất vả đã qua. Sum vầy bên nhau ngày Tết đến Xuân về là điều mà Sense muốn gửi gắm tới tất cả mọi người trong dịp Tết nguyên đán 2018 sắp tới đây.

Tại lễ trao giải của Giải video Âm nhạc MTV (VMAs), nữ ca sỹ nổi tiếng thế giới Pink đã chia sẻ một câu chuyện đáng suy ngẫm về cuộc đời cô và bài học mà cô đã dạy cho cô con gái 6 tuổi Willow Sage Hart cách yêu quý bản thân và sống là chính mình. Câu chuyện này cũng là lời phát biểu của nữ ca sĩ Pink khi cô được nhận giải thưởng danh giá Michael Jackson Video Vanguard Award trong lễ trao giải năm nay.

Mỗi một bậc cha mẹ đều có những định hướng, những tính cách và phương pháp riêng trong việc dạy các con. Tuy nhiên bạn có phải là một người mẹ thông thái và những điều bạn dạy cho con liệu đã đúng ? Hãy cùng bột giặt Sense đi tìm hiểu những vấn đề cần quan tâm khi con còn nhỏ để có thể hướng các con tới một nhân cách tốt đẹp nhé !

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn