Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh trở thành cha mẹ thông thái để yêu thương và dạy dỗ con đúng cách. Cùng khám phá bí quyết nuôi dạy con tốt của những cha mẹ thông thái mà bột giặt sense tổng hợp được sau đây nhé!

Khi một bé nhỏ chào đời, việc đầu tiên của người mẹ cần phải làm chắc chắn chính là ôm bé để bé có thể  cảm nhận được hơi ấm của mẹ. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng việc ôm và bế con thường xuyên sẽ khiến bé hư ? Vậy thực tế điều này là như thế nào thì hãy cùng các chuyên gia của Sense tìm hiểu về vấn đề này.

Hành trình làm mẹ chưa bao giờ là dễ dàng đối với một người phụ nữ. Để hoàn thành chức vụ cao cả đó bạn phải bổ sung thêm thật nhiều kiến thức để có thể bảo vệ cho sức khỏe của con yêu và của chính bạn. Tuy nhiên, hiện nay có một số quan niệm dân gian vẫn được các bà mẹ áp dụng một cách sai lệch, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản thân người mẹ.

Vào những ngày Tết, các bậc phụ huynh thường hay lơ là việc quản lý chế độ ăn vặt của trẻ bởi suy nghĩ " cả năm mới có mấy ngày tết ". Tuy nhiên, việc ăn quá nhiều đồ ngọt trong những ngày tết sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ miễn dịch cùng hệ tiêu hóa của trẻ bởi quá nhiều lượng đường được cung cấp trong thời gian ngắn sẽ không có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển trí tuệ của con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Bởi vậy, các bậc phụ huynh cần hiểu được vai trò quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ và biết cách sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo cho những giấc ngủ ngon của bé một cách tốt nhất.

Một trong những nỗi lo công việc của phụ nữ hiện đại ngày nay chính là công việc nội trợ mà công việc giặt giũ chiếm tới 30% quỹ thời gian trong đó. Làm thế nào để có thể vừa chăm con, dạy con, chơi đùa bên con thoải mái mà vẫn giặt giũ nhanh chóng, hiệu quả đây ?

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn