Giặt quần áo là công việc hàng ngày của rất nhiều người. Nhưng công việc tưởng chừng vô cùng quen thuộc và dễ dàng này lại là nguyên nhân khiến bạn già và xấu đi nếu không thực hiện đúng cách.

Lựa chọn loại bột giặt tốt, phù hợp sẽ giúp giữ cho những bộ trang phục yêu thích của bạn được trắng sạch, bền màu như mới. Hãy cùng Sense tìm hiểu các mẹo lựa chọn bột giặt tốt nhất nhé

Cặn bột giặt dính lại trên quần áo sau khi giặt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có nguy cơ gây kích ứng da, mẩn ngứa và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa và xử lý các vết cặn đáng ghét đó, bạn hãy tìm hiểu cùng bột giặt Sense nhé.

Sense tự hào là một nhãn hiệu bột giặt Việt với chất lượng vượt trội so với nhiều loại bột giặt khác, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhiều trong các năm qua

Quần áo, đặc biệt là quần áo trắng có những vết ố vàng khiến bạn không thể tự tin diện chúng ra đường? Đừng lo, Sense sẽ mách bạn một số mẹo vặt đơn giản mà vô cùng hiệu quả để xử lý những vết ố cứng đầu đó.

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” là câu nói mà từ xưa các ông bà ta đã dạy. Người phụ nữ hiện đại là người sở hữu những tuyệt chiêu giữa chồng cao tay “giữ mà không giữ” để hạnh phúc gia đình luôn được êm ấm.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Copyright © 2016 Vilaco.,JSC - Thiết kế website : www.vietads.net.vn